วิธีทำอาหาร

Thermomix Thailand

มีวิธีทำอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโชนาการกับ Thermomix มากมายไม่ว่าคุณจะเลือกสูตรอาหารจาก Guided Cooking ที่มีอาหารง่ายๆมากมายหลากหลายชนิดให้เลือกสรร หรือปรับสูตรอาหารด้วยตัวคุณเอง หรือแม่แต่ใช้ Thermomix เป็นเครื่องมือทุ่นแรงในการเตรียมน้ำซอสและการนวดแป้งโดก็สามารถทำได้รวดเร็วและง่ายต่อการให้ได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ

ให้ Thermomix แนะนำการทำอาหารผ่านสูตรอาหารของคุณแบบ step-by-stepใส่ Recipe Ship เพื่อเริ่มใช้งานฟังก์ชั้นแนะนำการทำอาหารในส่วนของเวลาและอุณหภูมิก็ได้ถูกตั้งค่าไว้แล้วในทุกขั้นตอนแค่ใส่ส่วนผสมต่างๆลงไปแล้วหมุนปุ่มตัวเลือกเพื่อเริ่มต้นการทำอาหาร

แนวคิดของ Thermomix คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความซับซ้อน กับเทคโนโลยีอันชาญฉลาด และความหลากหลายของสูตรอาหารที่เหมาะกับ Thermomix เพื่อการันตีความสำเร็จของการทำอาหาร

ค้นหาแนวความคิดใหม่ๆและแรงบันดาลใจได้ง่ายๆด้วย Thermomix Recipe Platform ที่เปรียบเสมือนขุมทรัพย์สูตรอาหารออนไลน์ที่มีสูตรอาหารมากมายนับพันสูตรที่สามารถเข้าถึงได้จาก Thermomix App ผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณคุณสามารถเรียกดูสูตรอาหารได้โดยตรงบน Thermomix ของคุณด้วย ชิพสูตรอาหาร ที่ช่วยให้คุณเห็นสูตรอาหารได้บนหน้าจอสัมผัสที่คุณใช้ทำอาหารและแนะนำการทำอาหารให้คุณแบบ step-by-step

ยังมีวิธีการทำอาหารอีกมากมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชั่นมากมายในเครื่องเดียวที่คุณสามารถควบคุมได้ทั้งหมด และใช้ Thermomix ได้อย่างคุ้มค่าสำหรับทุกสูตรอาหาร

Thermomix Thailand recipes

การทำอาหารด้วย Thermomix ช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้ด้วยเครื่องทำอาหารที่ช่วยให้คุณเตรียมอาหารได้เท่าที่คุณต้องการ และยังช่วยทำอาหารให้คุณได้ในเวลาเดียวกันคุณจึงเหลือเวลาที่จะทำอย่างอื่นในครัวได้อีกหรือเอาเวลาเหล่านั้นไปพักผ่อนเพื่อทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณ เราขอแนะนำ Guided Cooking เพียงคุณเลือกสูตรอาหารที่คุณต้องการจาก ชิพสูตรอาหาร และทำตามขั้นตอนที่แสดงบนหน้าจอ เวลาและอุณหภูมิของแต่ละสูตรอาหารได้ถูกตั้งไว้แล้วแบบอัตโนมัติทำอาหารสุดพิเศษได้ง่ายๆที่บ้านของคุณ

การแนะนำการทำอาหาร

การแนะนำการทำอาหารของ Thermomix คือนวัตกรรมที่ช่วยการันตีความสำเร็จได้โดยการแนะนำการทำอาหารให้คุณแบบ step-by-step ผ่านสูตรอาหารที่เลือกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ

Thermomix ของคุณได้ตั้งเวลาและอุณหภูมิไว้เรียบร้อยแล้ว การทำอาหารของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายแม้สูตรอาหารที่ซับซ้อนก็สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายได้ด้วยฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหาร

การทำอาหารด้วยโหมด Manual

ก้าวออกจากการทำอาหารด้วยเตาแก๊ซแบบเดิมๆ เนื่องจาก Thermomix จะช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้นด้วยการควบคุมการทำอาหารที่แม่นยำกว่านับพันสูตรอาหารจะกลายเป็นเรื่องง่ายด้วย Thermomix

แตกต่างจากการทำอาหารแบบดั้งเดิมที่ปรุงอาหารบนเตาแก๊ซ Thermomix ® ให้อุณหภูมิที่แม่นยำและคงที่โดยอัตโนมัติ ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนด้วยหน้าจอสัมผัส