สูตรอาหาร

Thermomix-TM5-Cook-Key

Thermomix เป็นมากกว่าเครื่องทำอาหารด้วยการขยายจักรวาลของสูตรอาหารแบบสังคมออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการช่วยให้คุณใช้ Thermomix ได้อย่างคุ้มค่าหัวใจสำคัญของการเป็นเจ้าของ Thermomix คือชิพสูตรอาหารของ Thermomix

เมื่อคุณซื้อ Thermomix คุณไม่ได้ซื้อเพียงเครื่องทำอาหาร แต่คุณได้ซื้อโลกทั้งหมดของสูตรอาหารที่น่าทึ่งของ Thermomix Thermomix ของคุณมาพร้อมกับหนังสือสูตรการทำอาหารขั้นพื้นฐานและชิพสูตรอาหารเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ถูกทาง

การค้นหาสูตรอาหารในชิพสูตรอาหารจาก Thermomix ของคุณ สามารถค้นหาได้ที่หน้าจอสัมผัส และเพียงครั้งเดียวที่คุณเลือกรายการอาหารที่จะทำ Thermomix จะแนะนำการทำอาหารให้คุณแบบ step-by-step ผ่านสูตรอาหารที่แสดงบนหน้าจอมันง่ายมากที่จะพบปะผู้ใช้งานที่หลงไหลในการแบ่งปันสูตรอาหาร แนวความคิด และเป็นแรงบันดาลให้คุณในการสร้างสรรค์สูตรอาหารใหม่ ๆ ในทุกๆวัน

มันคือขุมทรัพย์แนวความคิด แรงบันดาลใจ และสูตรอาหารออนไลน์ที่ได้การรับรองโดย Vorwerk ซึ่งสามารใช้งานกับ Thermomix ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อการันตีผลลัพธ์ในการทำอาหารของคุณแพลตฟอร์มสูตรอาหารของ Thermomix ® เป็นหัวใจสำคัญในโลกของข้อมูลและคำแนะนำออนไลน์ที่ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จาก Thermomix ® มากขึ้น รวมถึงช่วยให้คุณวางแผนและจัดการกับมื้ออาหารและการช้อปปิ้งของคุณได้อีกด้วย

ด้วย Thermomix ® App นี่คือขุมทรัพย์ออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาบนมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ และนำโลกแห่งการทำอาหารด้วย Thermomix ® ไปยังครัวของคุณ!

หนังสือสูตรการทำอาหาร

มีสูตรอาหารมากมายที่คิดค้นโดยนักพัฒนาสูตรอาหารจาก Thermomix ® ของเราที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยThermomix® ของคุณ

เราก้าวไปไกลยิ่งขึ้นเพื่อนำเสนอหนังสือสูตรการทำอาหารที่ยอดเยี่ยมมากมายด้วยหนังสืออื่น ๆ อีกมากมายที่มีเฉพาะในบางภาษาและบางประเทศคุณสามารถทำสูตรอาหารที่สมบูรณ์แบบได้ทุกวัน ดังนั้นคุณจะได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศทุกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม >

คอมมูนิตี้ สูตรอาหาร

คอมมูนิตี้ สูตรอาหาร Thermomix ® เป็นสถานที่ที่คุณควรมา หากคุณกำลังมองหาสูตรอาหารและไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมจาก Thermomix ® คุณจะพบกับสูตรอาหารนับพันจากเชฟระดับโลกและสังคมผู้ใช้คนอื่นๆ เช่น ของหวานแสนอร่อย อาหารจานหลัก และขนมน่าทานนอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมในฟอรัมสมาชิกที่สร้างโดยสมาชิกกว่าหลายร้อยแห่ง และค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้องกับ Thermomix ® ที่คุณเองก็อาจมีได้

อ่านเพิ่มเติม >