การทำอาหารด้วยโหมด Manual

Thermomix TM5 Thailand Bangkok

ก้าวออกจากการทำอาหารด้วยเตาแก๊ซแบบเดิมๆ เนื่องจาก Thermomix จะช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้นด้วยการควบคุมการทำอาหารที่แม่นยำกว่านับพันสูตรอาหารจะกลายเป็นเรื่องง่ายด้วย Thermomix

แตกต่างจากการทำอาหารแบบดั้งเดิมที่ปรุงอาหารบนเตาแก๊ซ Thermomix ® ให้อุณหภูมิที่แม่นยำและคงที่โดยอัตโนมัติ ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนด้วยหน้าจอสัมผัส

การอุ่นอาหาร การให้ความร้อน การทำอาหารให้สุกด้วย Thermomix®ที่มีความแม่นยำเพื่อให้เชฟได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบจึงมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณจะไม่มีวันไหม้ติดอยู่ในหม้อผสม

 

ไม่ว่าคุณต้องการทำอาหารมื้อง่ายๆที่บ้านหรืออาหารมื้อพิเศษก็มีสูตรอาหารมากมายให้คุณได้เลือกสรรเพื่อใช้งานรวมกับ Thermomix (ค้นหาได้จากแพลตฟอร์มสูตรอาหาร, ชิพสูตรอาหาร หรือแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของ Thermomix)

อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่คุณเริ่มนึกถึงโหมดการทำอาหารของ Thermomix มีสูตรอาหารมากมายที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการทำอาหารในแบบของคุณได้อย่างดียกตัวอย่างเช่น การหั่น การให้ความร้อน และการผสมอาหารในหม้อผสมของ Thermomix คุณก็สามารถทำซุปครีมจากส่วนผสมที่สดใหม่เพียงไม่กี่อย่างได้อย่างรวดเร็ว แค่รอเวลาสิ้นสุดของการทำอาหารเพื่อเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน

หรือสำหรับอาหารจานรองและจานหลักที่ต้องการเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน คุณสามารถเปลี่ยนทิศทางการหมุนและการผสมอาหารของใบมีดได้