อาหารสด อร่อย เพื่อสุขภาพ

img-cooking-with Themromix in Thailand

เมื่อคุณต้องสร้างสรรค์อาหารด้วยตัวเอง ทำซอส หรือน้ำปั่นแบบง่าย ๆ คุณไม่จำเป็นต้องจ่างเงินมากมายเพื่อจะได้ทานอาหารที่ดี สดใหม่ และอาหารเพื่อสุขภาพรสเลิศและด้วยหลากหลายสูตรอาหารของเทอร์โมมิกซ์®สามารถตอบสนองความต้องการอาหารที่เฉพาะเจาะจง และการให้ข้อมูลโภชนาการที่ชัดเจนช่วยให้คุณทราบถึงส่วนผสมต่าง ๆ ที่อยู่ในอาหารของคุณ ช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารสำหรับการลดน้ำหนัก หรือลดความกังวลในเรื่องสารก่อภูมิแพ้ในอาหารได้เป็นอย่างดี

เราเชื่อว่าการทำอาหารทานเองเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมที่มีคุณภาพ และมีวัตถุเจือปนอาหารหรือสารกันบูดน้อยที่สุด

 

ทั้้งยังได้รับประทานอาหารที่สดใหม่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อสุขภาพที่ดีถึงแม้ชีวิตจะมีเร่งรีบความวุ่นวาย เราก็ยังสามารถทำอาหารที่มีประโยชน์ทานได้ตามที่เราต้องการเมื่อคุณปรุงอาหารด้วยหม้อผสมอาหารหรือนึ่งส่วนผสมด้วย Varoma อาหารของคุณจะยังคงไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ รสชาติดี และมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ทำอาหารสุกจนเกินไป

และแน่นอนว่าเทอร์โมมิกซ์® มีประสิทธิภาพในฟังก์ชั่นการผสมอาหาร น้ำผลไม้ปั่นที่สดใหม่ถือเป็นนิยามของความเรียบง่ายThermomix® เป็นมากกว่าทำอาหารที่ง่ายดาย  เรายังนำโลกของสูตรอาหารที่ตื่นตาตื่นใจมาสู่คุณโดยการทำให้การได้รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องง่าย

เราสร้างสรรค์สูตรอาหารทั้งหมดของเราด้วยรสชาติที่ดี แต่ยังคงให้ความชัดเจนในเรื่องของข้อมูลทางโภชนาการของสูตรอาหารที่ช่วยให้คุณได้ข้อมูลในการตัดสินใจแหล่งข้อมูลออนไลน์ของเราทำให้ง่ายต่อการค้นหาโดยส่วนผสมหรือความต้องการอื่น ๆ ที่ง่ายที่สุดเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักและการตั้งค่าอาหารว่าการลดน้ำหนักหรือการทำอาหารดี ๆ ที่ปลอดภัยจากสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ