คลาสเรียนทำอาหาร

เมื่อคุณมีหนึ่งในเครื่องใช้ในครัวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกคุณจะต้องการใช้ประโยชน์จากศักยภาพมหาศาลนี้อย่างแน่นอนนี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้ผู้ใช้งาน Thermomix เข้าร่วมห้องเรียนการทำอาหารกับเรา

ห้องเรียนการทำอาหารจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากทำอาหารด้วย Thermomix ทุกวันเราจะได้ค้นหาศักยภาพของ Thermomix ร่วมกัน และคุณยังสามารถเรียนรู้ประสบการณ์มากมายในการปรุงอาหารด้วย Thermomix

ห้องเรียนนี้ได้ออกแบบมาเพื่อการทำอาหารด้วยเทอร์โมมิกซ์โดยเฉพาะ และเป็นวิธีการที่น่าทึ่งในการค้นพบความสามารถอันน่าตื่นตาตื่นใจของ Thermomix ในบรรยาการที่เป็นกันเองห้องเรียนการทำอาหารของ Thermomix ไม่ใช่แค่วิธีที่ดีในการเรียนรู้แนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับสูตรอาหาร แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการพบปะและแบ่งปันแนวความคิดกับผู้คนที่มีความคิดเดียวกันในชุมชนการของ Thermomix

แต่ละห้องเรียนได้รับการสนับสนุนโดยตัวแทนผู้เชี่ยวชาญจาก Thermomix® และนำเสนอแนวทางที่ไม่เหมือนใครในการเรียนรู้และใช้ Thermomix® ของคุณในการสร้างเมนูใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัวตั้งแต่การอบอาหาร, อาหารสำหรับงานเลี้ยง, อาหารกลางวันและอาหารว่าง, แนวความคิดกล่องอาหารกลางวันสำหรับเด็ก ทั้งหมดนี้จะเป็นรายการที่ไม่มีวันสิ้นสุด

การทำอาหารควรเป็นเรื่องสนุก และเราชื่นชอบที่จะแบ่งปันอาหารกับผู้อื่นอย่างมีความสุขเข้าร่วมห้องเรียนการทำอาหารที่เต็มไปด้วยความสุขกับเราห้องเรียนต่อไปอาจอยู่ใกล้ๆบ้านคุณ

คุณสามารถติดต่อกับที่ปรึกษาในพื้นที่ของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องเรียนการทำอาหารของเรา