ประหยัดเงิน

Thermomix Thailand creative recipes
เรารู้ดีว่าอาหารที่ทำเองมีรสชาติดีกว่าอาหารที่ทำสำเร็จตามท้องตลาด และยังมีคุณภาพดีกว่าโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพง ๆ เพื่อไปทานอาหารที่ร้านอาหาร
ดังนั้นคุณจึงสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก ในแต่ละปี และลดขยะอาหารได้ โดยการทำอาหารทานเอง
เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ การปั่นที่ทรงพลัง เครื่องทำอาหาร เครื่องทำขนมปัง หม้ออุ่นร้อน หม้อนึ่ง เครื่องบดกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้...
หลายครอบครัวต้องเสียเงินมากมายในการซื้อเครื่องเหล่านี้Thermomix® รวมการทำงานของเครื่องใช้ในครัวกว่าสิบสองเครื่องในหนึ่งเดียว ซึ่งไม่เพียงแค่ลดปริมาณเครื่องใช้ในครัวและลดการใช้พื้นที่ แต่ยังหมายถึงการที่ไม่ต้องจ่ายเงินมากมายเพื่อซื้อเครื่องใช้ในครัวมากขึ้น

ลดเวลาในการเดินเลือกซื้อของในซุปเปอร์มาเก็ต และช่วยให้ประหยัดขึ้นทุกครั้งเมื่อต้องการปรุงซุป ทำขนมปัง ทำซอส ทำน้ำปั่น หรือแม้แต่การทำอาหารสำหรับเด็กการทำอาหารด้วยเทอร์โมมิกซ์ ® ช่วยลดปริมาณขยะอาหาร และการซื้ออาหารสำเร็จรูปที่มีราคาแพง

โดยการลดการใช้เตาอบหรือเตาแก๊ซ และด้วยการทำงานของอุปกรณ์หลายชิ้นในหนึ่งเดียว เทอร์โมมิกซ์ ® ใช้พลังงานน้อยที่สุดในการเตรียมและปรุงอาหาร ซึ่งช่วยคุณไม่ต้องจ่ายค่าไฟสูงเนื่องจากการใช้เครื่องครัวหลายชนิด และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในขณะที่คุณทำอาหาร