ใช้งานง่าย และรวดเร็ว

Cooking-with-ThermomixThailand

และการออกแบบที่ชาญฉลาดยังช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงหน้าจอสัมผัสแบบพื้นฐานที่มีความแม่นยำเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

การทำอาหารทุกวันด้วยเทอร์โมมิกซ์® จะกลายเป็นเรื่องง่ายและขจัดความยุ่งยากในการเตรียมอาหารไปได้

ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟทียุ่งมากและกำลังมองหาสิ่งที่ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารให้คุณได้ หรือการเตรียมอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสำหรับทานเองที่บ้านกับครอบครัวของคุณ เทอร์โมมิกซ์® ทำอาหารได้อย่างอัตโนมัติและช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น โดยเฉพาะฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหารเพื่อการันตีความสำเร็จในการทำอาหารของคุณ

และการออกแบบอันชาญฉลาด ทำให้เทอร์โมมิกซ์ ® ใช้งานง่าย เนื่องจากทุกฟังก์ชั่นได้ถูกรวบรวมอยู่ในหน้าจอสัมผัสและปุ่มหมุนหนึ่งปุ่มที่ง่ายสำหรับการเลือกและแม่นยำเพียงปลายนิ้วสัมผัส หรือแม้แต่การทำอาหารด้วยระบบ Manual คุณก็สามารถตั้งความเร็วใบพัดและเวลา หลังจากนั้นก็ปล่อยให้เทอร์โมมิกซ์® ทำอาหารแทนคุณและมีเสียงเป็นสัญญาณที่บอกให้คุณทราบว่าเทอร์โมมิกซ์ได้ทำอาหารของคุณเสร็จแล้ว

เทอร์โมมิกซ์® มีอินเตอร์เฟซพื้นฐานที่มีประโยชน์ต่อเทคนิคของเชฟในการควบคุมคุณหภูมิและความเร็วใบพัดที่แม่นยำสำหรับการทำอาหารเมื่อคุณได้ทำงานอยู่ในครัว คุณจะได้พบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยประหยัดเวลาของคุณได้ถูกย่อลงและเก็บไว้ในเทอร์โมมิกซ์ ®

มีเซ็นเซอร์ทีทำหน้าตรวจสอบอุณหภูมิในการทำอาหารอัตโนมัติสม่ำเสมอ แม้แต่การควบคุมความร้อนที่ใช้ในการทำอาหารอ่อน ๆ ง่าย ๆ และใช้การลงมือทำน้อย นอกจากนั้นเทอร์โมมิกซ์ยังมีฟังก์ชั่นในการทำความสะอาดตัวเองหลังจากทำอาหารเสร็จแล้ว แม้จะมีความสามารถในการทำงานได้หลากหลาย เทอร์โมมิกซ์® ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและรับประกันผลลัพธ์ที่สอดคล้องได้กันอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยการตั้งเวลาและอุณหภูมิที่แม่นยำ รวมถึงความแม่นยำในการควบคุม คุณจึงมั่นใจได้ว่าเทอร์โมมิกซ์ ® จะทำอาหารได้ตามที่คุณต้องการ และคุณจะทำอะไรก็ได้กับเวลาที่เหลือเทอร์โมมิกซ์® มีฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหารที่โดดเด่น คือนวัตกรรมเพื่อการการันตีความสำเร็จในการทำอาหาร ซึ่งนำมาซึ่งความสะดวกสบายในการทำอาหารจานด่วน ของเทอร์โมมิกซ์®ด้วยหน้าจอสัมผัสสีสันสดใสช่วยคุณทำอาหารตามสูตรอาหารแบบ step-by-step

แค่ทำตามวิธีการที่บอกไว้ที่หน้าจอและใส่ส่วนผสมให้ถูกต้อง แล้วเทอร์โมมิกซ์® จะตั้งอุณหภูมิและเวลาให้คุณ แล้วบอกว่าคุณต้องใส่ส่วนผสมเท่าไหร่ในขั้นตอนต่อไป นี่จึงเป็นสิ่งที่ง่ายมากในการทำอาหารด้วยเทอร์โมมิกซ์