เหมาะสำหรับ

Thermomix Thailand Tm5 recipes

เหมาะสำหรับ

ไม่ว่าคุณกำลังทำอาหารสำหรับครอบครัว อาหารจานด่วน และอาหารเพื่อสุขภาพ หรือเป็นเชฟมืออาชีพในร้านอาหารและโรงแรม คุณสามารถใช้ Thermomix® เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถในการทำอาหารให้คุณได้ไม่สำคัญว่า คุณจะอยู่ ทำอาหารที่บ้านทำอาหารเพื่อ ครอบครัว หรือทำอาหารที่ วุ่นวายเทอร์โมมิกซ์ ® ก็เหมาะสำหรับคุณพ่อครัวมืออาชีพ นอกจากนี้ยังพบช้อปปิ้ง ® เป็นผู้ช่วยที่เชื่อถือได้ในห้องครัวของพวกเขา

Thermomix® มีความพยายามที่จะช่วยให้การที่อร่อยเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องง่ายและการได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะพยายามทำอาหารทานทุกวันให้เร็วและง่ายขึ้น หรือเพิ่มขอบเขตในการทำอาหารมากขึ้น เทอร์โมมิกซ์ ® จะช่วยคุณในการพัฒนาศักยภาพ และขยายขอบเขตการทำอาหารให้คุณ

Thermomix Thailand

ครอบครัว

เพลิดเพลินกับการทำอาหารแสนอร่อยและอาหารเพื่อสุขภาพกับครอบครัวของคุณจะเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยการทำอาหารทานที่บ้านด้วยเทอร์โมมิกซ์ ® หมายความว่า คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยกันได้ทั้งครอบครัว

ไม่ว่าครอบครัวของคุณจะมีขนาดใหญ่หรือเล็ก เป็นครอบครัวหนุ่มสาวหรือครอบครัวผู้สูงอายุ ก็ยังมีทางที่คุณจะทำอาหารเพื่อสุขภาพทานเองได้ที่บ้านThermomix® เป็นเครื่องทำอาหารอัจฉริยะเพื่อชีวิตที่ดีกว่า อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา

เพราะผู้ใช้กว่าล้านคนทั่วโลกรู้ว่าเทอร์โมมิกซ์ ® คือนวัตกรรมใหม่ของการทำอาหาร เข้าร่วมกับเราเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่างถึงเวลาบอกลาอาหารสำเร็จรูปที่มีราคาแพง และเริ่มเตรียมอาหารที่สดใหม่ อร่อย และอาหารเพ่ื่อสุขภาพให้ครอบครัวและคนที่คุณรัก

 

Thermomix Thailand

มือสมัครเล่น

แม้คุณจะทำอาหารไม่เก่ง เทอร์โมมิกซ์ ®

จะจุดประกายให้คุณเพืิ่มความสามารถในการทำอาหารและควบคุมทุกอย่างในห้องครัวได้เช่นเดียวกับเชฟมืออาชีพ ด้วยนวัตกรรมฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหารที่ช่วยให้การทำอาหารของคุณง่ายขึ้นจึงรับประกันความสำเร็จของการทำอาหารได้แน่นอน

เทอร์โมมิกซ์® สูตรอาหารที่ผ่านการอนุมัติ ทำให้การค้นหาอาหารง่านขึ้น แม้สูตรที่ซับซ้อน ก็ทำให้ง่ายขึ้นได้เพียงทำตามขั้นตอนที่จะนำคุณไปสู่ผลลัพธ์อันสุดยอด

ด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัส เทอร์โมมิกซ์ ® ทำให้ง่ายขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหารฟังก์ชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแบบ step-by-step ผ่านสูตรอาหารรวมถึงการตั้งเวลาและอุณหภูมิแค่ทำตามขั้นตอนและใส่ส่วนผสมThermomix® จะช่วยคุณตั้งค่าได้ถูกต้อง

Thermomix Thailand
Thermomix Thailand chefs

ชีวิต ที่วุ่นวาย

กับชีวิตสังคมที่วุ่นวายและความต้องการทางอาชีพ จึงยากที่จะทำอาหารดี ๆ ได้ในชีวิตประจำวันหากไม่มี Thermomix ®ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยอาหารอร่อย ๆ แม้ในเวลาอันจำกัดถึงเวลาที่จะมีเมนูอาหารแบบพกพาและจริงจังกับสิ่งที่คุณต้องการ

อนุมัติสูตรให้ง่ายขึ้นสำรวจอาหาร แบ่งสูตรซับซ้อนแม้แต่เข้าง่ายของขั้นตอนที่ง่ายต่อการปฏิบัติเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในเวลาที่น้อย มากด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัส Thermomix ® มีฟังก์ชั่นแนะนำการทำอาหาร ที่ช่วยคุณทำตามสูตรอาหารได้ง่าย ๆ แบบ step-by-step ทั้งยังช่วยคุณตั้งเวลาและอุณหภูมิให้คุณอีกด้วย

เพียงทำตามขั้นตอนและใส่ส่วนผสมลงไปThermomix ยังช่วยคุณตั้งค่าต่างๆได้อย่างถูกต้องอีกด้วยไม่มีสิ่งใดที่ต้องกังวล คุณสามารถสร้างสรรค์อาหารที่อร่อยและอาหารเพื่อสุขภาพได้ในขณะคุณเองก็ยังมีเวลาในการทำอย่างอื่นได้อีกด้วย

 

 

 

เชฟผู้เชี่ยวชาญ

ขนาดกะทัดรัด ความอเนกประสงค์ และสร้างขึ้นด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานของ Vorwerk เพื่อใช้ในห้องครัวที่มีการใช้งานมากที่สุดมาดูกันว่าทำไมเชฟชั้นนำถึงรัก Thermomix

นอกจากการเป็นที่ยอมรับของพ่อบ้าน-แม่บ้านทั่วโลกแล้ว Thermomix® ยังเป็นตัวช่วยในห้องครัวของเชฟมืออาชีพอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เชฟที่มีชื่อเสียงอย่าง Michel Roux และ Heston Blumenthal ก็ให้การยอมรับในความอเนกประสงค์และการใช้งานได้จริง

จากการผลิตที่ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาเพิ่มเติม พลังมอเตอร์ 500W ที่ผลิตขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้สามารถควบคุมความเร็วใบมีด อุณหภูมิ และเวลาการทำอาหารของ Thermomix ได้อย่างแม่นยำและคงที่เพื่อผลลัพธ์ทางด้านเวลาที่สมบูรณ์แบบ

ความสามารถในการตั้งค่า Thermomix ให้ทำงานอย่างอัตโนมัติแม้กับอาหารที่ซับซ้อนเช่นการเตรียม Risotto การทำ Crème Anglaise หรือทำช็อกโกแลตร้อนช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้อย่างเหลือเชื่อ เปรียบเสมือนการมีผู้ช่วยในครัวของคุณ

Thermomix คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีอันชาญฉลาดกับคุณภาพสูงสุดของวิศวกรรมจากประเทศเยอรมัน และสร้างจากวัสดุที่ทนทานที่สามารถรองรับการใช้งานอย่างหนักในแต่ละวัน