ทำให้คุณได้แรงบันดาลใจ

Thermomix Thailand creative recipes

ความคิดสร้างสรรค์เกิดขึ้นได้ในห้องครัว เพิ่มความสามารถในการทำอาหารของคุณ และลดเวลาในการเตรียมอาหารด้วย Thermomix®

ที่ง่ายต่อการเข้าถึงแหล่งรวบรวมสูตรใหม่ ๆ กับ Thermomix ® Recipe Platform และ Termomix® App ซึ่งสามารถช่วยให้คุณจัดรายการอาหารได้ง่าย ๆ ทุกสัปดาห์และยังสามารถค้นหาอาหารอื่น ๆ ได้อีกด้วย

Thermomix ® Recipe Platform ช่วยให้คุณสามารถค้นหา และรวบรวมสูตรอาหารใหม่ ๆ ไว้ให้คุณ ช่วยคุณวางแผนการทำอาหารและการเลือกซื้อส่วนผสมต่าง ๆ ได้ทุกสัปดาห์เพียงลงชื่อเข้าใช้ในบัญชี Recipe Platform ของคุณและดูสูตรอาหารที่คุณบันทึกไว้ได้ทุกที่ทุกเวลาบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

Thermomix ® App ช่วยให้การเข้าถึง Thermomix Recipe Platform® ได้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตซึ่งเหมือนการแนะนำการทำอาหารของ Thermomix ® Thermomix ® มีวิธีการทำตามสูตรทีละขั้นตอนอย่างง่าย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้คุณทำอาหารได้ตรงตามความต้องการทุกครั้ง

Thermomix ® Recipe Platform ช่วยให้คุณเกิดแรงบันดาลใจ ค้นหาสูตรอาหาร และจัดการกับสูตรอาหารที่คุณได้บันทึกไว้ ด้วยภาพกราฟิกระดับ HD คุณจึงสามารถค้นหาสูตรอาหารหรือแม้แต่ซื้อสูตรอาหารมาเก็บไว้เหมือนการซื้อหนืงสือสูตรอาหารมาเก็บไว้อีกเล่ม คุณยังสามารถวางแผนมื้ออาหารของคุณในแต่ละสัปดาห์ได้ในฟังก์ชั่นปฏิทิน ซึ่งช่วยคุณจัดระเบียบการทำอาหารของคุณได้ง่ายขึ้น

โดยฟังก์ชั่นปฏิทินนี้จะสร้างรายการส่วนผสมที่ต้องใช้ในการทำอาหาร ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลามาขึ้นด้วย Thermomix ®!และการมีสุขภาพที่ดีก็จะง่ายขึ้นอีก ด้วยแพลตฟอร์มสูตรอาหารของ Thermomix ® และ Thermomix ® App ที่ให้คำแนะนำทางโภชนาการอย่างละเอียดทุกสูตรอาหาร ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสูตรอาหารที่เหมาะสมกับคุณได้

คุณสามารถเพลิดเพลินกับความหลากหลายของรายการอาหาร และทำอาหารได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกจากสูตรอาหารที่หลากหลายบนชิพสูตรอาหารจากแพลตฟอร์มสูตรอาหารของ Thermomix ® และหนังสือสูตรอาหาร นิตยสาร หรือจดหมายข่าวของเรา แต่ละสูตรอาหารที่แสนอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อ Thermomix ® ของคุณ