เข้าร่วมทีมของเรา

มันไม่น่าแปลกใจที่จะทำในสิ่งที่คุณรักและได้รับการจ่ายเงินสำหรับมัน?

ที่ปรึกษาหลายแสนคนทั่วโลกกำลังขายผลิตภัณฑ์ Vorwerk เข้าร่วมทีมและค้นพบข้อดีของการทำงานด้วยอุปกรณ์พรีเมียมและทันสมัย

การขายตรงที่ Vorwerk มีรูปแบบแตกต่างกันไปทั่วโลกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์และความแตกต่างของท้องถิ่นและวัฒนธรรม ประโยชน์ของการขายตรงมีความชัดเจน: ลูกค้าได้สัมผัสกับคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในระหว่างการสาธิตแต่ละครั้งที่บ้านของตน

สำหรับพนักงานการขายตรงนำเสนอโอกาสที่น่าสนใจในการสร้างรายได้ขณะทำงานภายใต้สภาวะที่มีความยืดหยุ่นสูงและในสภาวะตลาดแบบไดนามิก

Thermomix®เป็นอุปกรณ์ทำครัวอเนกประสงค์ที่มีคุณภาพสูงและสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อให้การสาธิตเชิงปฏิบัติส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแสดงถึงการใช้และความเป็นไปได้ทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่เรานำเสนอThermomix®ให้กับลูกค้าในเหตุการณ์การปรุงอาหารแบบพิเศษในลักษณะที่เป็นมิตรและเป็นส่วนตัว ความต้องการเติบโตอย่างรวดเร็วดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเข้าร่วมทีมของเราเพื่อดำเนินกิจกรรมการทำอาหาร

ประโยชน์ของการทำงานกับ THERMOMIX ®

พ่อแม่ที่เข้ามาทำงานใหม่มีมูลค่า: เราที่ Thermomix ®ให้ความสำคัญกับทักษะที่เรียนรู้ในบริบทภายในประเทศ บางทีลูก ๆ ของคุณโตขึ้นและกำลังมองหาโอกาสที่จะกลับเข้าสู่ชีวิตการทำงานอีกครั้ง? ที่ Thermomix ®ประสบการณ์ในฐานะผู้จัดการครอบครัวเป็นที่รัก - คุณได้พิสูจน์ทักษะในการจัดองค์กรของคุณและสามารถวางตัวเองในรองเท้าของพ่อแม่ที่ยุ่งอื่น ๆ คุณเข้าใจว่าชีวิตครอบครัวมักหมุนรอบห้องครัว

งานของคุณเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ: เรามีความยืดหยุ่นให้กับประชาชนในการทำงานตามระดับความมุ่งมั่นที่พวกเขาสามารถนำเสนอ ถ้าคุณมีเวลา จำกัด แต่ต้องการได้รายได้เพียงเล็กน้อยด้านข้างก็ไม่เป็นไร หากต้องการคุณสามารถอุทิศเวลาในการสร้างอาชีพที่สามารถให้กับคุณและครอบครัวได้มากขึ้น ที่ Thermomix ®ความทุ่มเทเป็นปัจจัยเดียวที่กำหนดผลกำไรทางการเงิน

การทำงานหนักของคุณจะได้รับการตอบแทน: ที่ Thermomix ®คุณจะทำงานในชุมชนเพื่อนร่วมงานที่รู้จักและชื่นชมผลงานของคุณ เมื่อคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นรายได้ของคุณจะสะท้อนถึงสิ่งนี้ด้วยแม้ว่าเราจะมีรางวัลมากมายสำหรับประสิทธิภาพ สิ่งจูงใจบางอย่างสำหรับนักแสดงดาว ได้แก่ เครื่องประดับและการเดินทางที่ยอดเยี่ยม

 

Join our team Thermomix Thailand

คุณสามารถทำงานได้เมื่อต้องการ: คุณสามารถตัดสินใจได้เมื่อต้องการทำงานและกำหนดเวลาที่คุณสามารถกระทำได้ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนงานของคุณตามที่คุณต้องการเมื่อสถานการณ์เปลี่ยนไป

เรากำลังมองหาความสัมพันธ์ในระยะยาว: เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและให้ผู้หญิงและผู้ชายที่ทำงานเป็นที่ปรึกษามีโอกาสที่จะดูความก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขาในระยะยาว งานนี้สร้างขึ้นจากไลฟ์สไตล์ของคุณและทำให้คุณมีโอกาสเปล่งประกายในระหว่างการสาธิต แต่ในขณะที่คุณสามารถส่องแสงเป็นรายบุคคลเรายังเชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีมและการให้การสนับสนุนซึ่งหมายความว่าเราจะทำงานเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระยะยาว

Thermomix ®เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและเป็นงานที่ยอดเยี่ยม: เรารู้ว่าคุณจะแบ่งปันความรักของเราสำหรับ Thermomix ®และกิจกรรมที่น่าสนใจรายได้ที่น่าสนใจและการฝึกอบรมฟรีทั้งหมดทำให้ตำแหน่งที่ตอบสนองได้ดี

Cooking-Class-Thermomix Thailand TM5

รายละเอียดงาน

เราเชื่อว่างานนี้เป็นสิทธิสำหรับคุณถ้าคุณ:

  • กำลังมองหาโอกาสในการกลับเข้าทำงานหรือแสวงหาโอกาสในการทำงานใหม่
  • "คนที่เป็นบุคคล" - ถ้าคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายซึ่งมีความมั่นใจในการจัดการกับคนแบบตัวต่อตัวหรือเป็นหมู่ ๆ กันนี่อาจเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบ
  • รู้สึกตื่นเต้นกับการทำอาหารที่ง่ายมีสุขภาพดีและสดใหม่และแบ่งปันความตื่นเต้นกับคนอื่น ๆ

WE OFFER

  • งานที่มีเวลาการทำงานและชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่น
  • การฝึกอบรมฟรีและคำแนะนำในการปฏิบัติเพื่อทำความคุ้นเคยกับงาน
  • รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการทำงานอิสระโดยปราศจากภาระผูกพันทางการเงินหรือความเสี่ยง
  • ทำงานอิสระในสภาพแวดล้อมที่เป็นบวกและประสบความสำเร็จ
  • ความร่วมมือที่เป็นมิตรภายในทีมและการสนับสนุนจากหัวหน้ากลุ่มของคุณ
  • โอกาสในการพัฒนาตนเองและโอกาสในการทำงาน

เข้าร่วมทีมของเรา

กรอกแบบฟอร์มติดต่อของเราและหัวหน้าทีมของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด