การแนะนำการทำอาหาร

Thermomix Thailand Bangkok recipe chip

การแนะนำการทำอาหารของ Thermomix คือนวัตกรรมที่ช่วยการันตีความสำเร็จได้โดยการแนะนำการทำอาหารให้คุณแบบ step-by-step ผ่านสูตรอาหารที่เลือกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ

Thermomix ของคุณได้ตั้งเวลาและอุณหภูมิไว้เรียบร้อยแล้ว การทำอาหารของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายแม้สูตรอาหารที่ซับซ้อนก็สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายได้ด้วยฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหาร

ชิพสูตรอาหาร ของ Thermomix เป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นที่แสดงสูตรอาหารได้โดยตรงบนหน้าจอ

ด้วยฟังก์ชั่นการแนะนำการทำอาหาร เพียงแค่เลือกสูตรอาหารจาก ชิพสูตรอาหารคุณก็จะพบกับขั้นตอนการทำแบบ step-by-step เพื่อให้คุณทราบว่าจะต้องทำอะไรบ้างเวลาและอุณหภูมิได้ถูกตั้งค่าไว้แล้วในทุกขั้นตอน สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงแค่ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไป แล้วให้ Thermomix ชั่งน้ำหนักส่วนผสมเหล่านั้นให้คุณ จากนั้นจึงเริ่มการทำงานโดยปุ่มปรับระดับความเร็วใบมีด

ทุกครั้งที่เสร็จแต่ละขั้นตอนแล้ว เพียงแค่กดปุ่ม Next เพื่อเริ่มขั้นตอนต่อไปความสำเร็จในการทำอาหารที่ได้รับการันตี แม้กระทั่งเชฟที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็สามารถเตรียมอาหารที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้ในห้องครัวของตัวเองและหากคุณถนัดทำอาหารในแบบของคุณเองก็ไม่จำเป็นต้องสนใจการแนะนำการทำอาหารของเรา เพียงแค่ตั้งค่าโหมดการทำงานเป็น Manual