Thermomix Thailand FAQ

เรียนรู้เกี่ยวกับ Thermomix มากขึ้น และจองประสบการณ์การทำอาหารกับเราวันนี้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่มีคุณประโยชน์และอเนกประสงค์จาก Thermomix รวมถึงค้นพบวิธีการทำอาหารที่ง่ายขึ้น       


THERMOMIX® ทำอะไรได้บ้าง

Thermomix คือการรวมฟังก์ชั่นการทำอาหารมากกว่าสิบสองฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว และสามารถชั่ง-ตวง ผสมอาหาร หั่นอาหาร บดอาหาร นวดแป้ง ปั่นอาหาร นึ่งอาหาร ทำอาหารให้สุก ทำวิปปิ้ง อุ่นร้อน กวนอาหาร และการทำอิมัลชั่นไม่ว่าคุณจะเตรียมอาหารประจำวันสำหรับครอบครัว ทำอาหารว่างให้ตัวเองเป็นครั้งคราว หรือทำอาหารสำหรับแขกด้วยสูตรอาหารที่น่าทึ่ง ทุกอย่างสามารถทำได้ในพริบตาด้วย Thermomix ®

ช่วงของสเปกตรัมมีตั้งแต่การต้มไข่และทำน้ำสลัด และทำเพสโต้ ทำปลานึ่ง ทำ risotto ทำเหล้า หรือทำไอศกรีมไม่มีน้ำตาลไอซิ่งหรือน้ำตาลวะนิลาในบ้านเหรอ? หรือมีใครลืมซื้อเข้ามาเก็บไว้ใช่ไหม?

ไม่เป็นไร เพราะ Thermomix สามารถทำอาหารพวกนี้ได้เช่นกันมันสามารถบดน้ำแข็ง นวดแป้งเค้ก หรือผสมน้ำผลไม้ที่สดชื่นได้ หากคุณต้องการมีเหตุผลดีๆที่ Thermomix มีผู้ใช้ทั่วโลกกว่าเจ็ดล้านคน และเป็นอุปกรณ์ทำอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุด


ทำไมการทำอาหารด้วย THERMOMIX ® ถึงเป็นเรื่องพิเศษ ?

การประดิษฐ์ Thermomix® เมื่อ 50 ปีที่แล้วเป็นวิวัฒนาการจากตัวประมวลผลอาหารที่มีฟังก์ชั่นมากมาย ที่สามารถดูแลขั้นตอนในการเตรียมอาหารเกือบทุกอย่างเคยเป็นไปไม่ได้Thermomix® ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นเครื่องทำอาหารมัลติฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่ง

วันนี้ อุปกรณ์นี้ได้พัฒนาไปอีกขั้นหนึ่งที่ไกลกว่าเดิม และเป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านความสามารถทางเทคนิคและความเป็นเอกลักษณ์ของ Vorwerk รวมถึงแพคเกจบริการที่ครบวงจร ซึ่งรวมสูตรอาหารอีกเป็นพัน ๆ สูตร

ลูกค้าของ Thermomix ® จะได้รับการสนับสนุนแบบรายบุคคลและแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชั่นทั้งหมดโดยที่ปรึกษาในพื้นที่ของคุณก่อนการตัดสินใจซื้อ

หลังจากการสั่งซื้อ Thermomix แล้ว ลูกค้าจะยังคงได้รับการสนับสนุนแบบรายบุคคลอย่างต่อเนื่อง โดยการให้ข้อมูลคำแนะนำในการใช้งาน โอกาสมากมายในการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีแนวความคิดเดียวกัน ทั้งยังสามารถค้นหาข้อมูล แนวความคิด และเคล็ดลับได้จากผู้คนและออนไลน์


ฉันจะปรุงอาหารด้วย THERMOMIX ®ได้อย่างไร?

 

คำตอบสั้น ๆ คือคุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากแนวคิดของ Thermomix® คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีการปรุงอาหารอัจฉริยะที่ชาญฉลาดและสูตรเฉพาะที่เหมาะกับ Thermomix ® เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลา

คุณสามารถทำตามคำแนะนำและใส่ส่วนผสมตามปริมาณบนหน้าจอ หรือทำตามสูตรอาหารออนไลน์ หรือทำตามหนังสือสูตรการทำอาหารของ Thermomix ® และจดหมายข่าวของเรา นอกจากนั้นคุณยังสามารถปรับสูตรอาหารโปรดของคุณเองได้

 

 


ฉันต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมหรือไม่?

Thermomix ® ของคุณมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมครบชุดอุปกรณ์เสริมนี้ ได้แก่ Varoma สำหรับนึ่ง ซึ่งสามารถเก็บรักษาสารอาหารในส่วนผสมที่สดใหม่และปรุงอาหารที่มีไขมันต่ำได้ง่ายมี Simmering Basket สำหรับทำอาหารจานรอง เช่น ข้าว มันฝรั่ง หรือผักและกรองน้ำผลไม้
ใบพัดรูปทรงผีเสื้อที่สามารติดเข้ากับใบมีดได้อย่างง่ายดายและใช้สำหรับสร้างเนื้อสัมผัสที่มีความเรียบเนียน เช่น ครีมมูส วิปปิ้งครีมและการตีไข่ขาว ด้วยไม้พายจาก Thermomix ® นอกเหนือจากนี้แล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆเพิ่มเติมเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมด
Thermomix ® ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ แม้กระทั่งปลั๊กปิดผนึกสำหรับฝาของหม้อผสมก็สามารถใช้เป็นถ้วยตวงได้อีกด้วย!

ฉันสามารถหาสูตรอาหารของ THERMOMIX ® ได้ที่ไหน?

ลูกค้าของ Thermomix ® จะได้รับประโยชน์จากสูตรอาหารที่มีเอกลักษณ์ หลากหลาย และผ่านการเลือกสรรมาอย่างดีสามารถเลือกสูตรอาหารได้หลากหลายจากหนังสือสูตรการทำอาหารของ Thermomix ® ชิพสูตรการทำอาหารของเรา และแพลตฟอร์มสูตรอาหารของ Thermomix ® (เริ่มเปิดตัวในปี 2015)

และจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือ หนังสือสูตรการทำอาหารพื้นฐาน 166 สูตรที่มาพร้อมกับ Thermomix ® ของคุณ! กลุ่มผู้คนที่ชื่นชอบการเล่าประสบการณ์การทำอาหาร และต้องการแบ่งปันสูตรกับคนอื่น ๆ สามารถมาพบปะกันได้ในห้องเรียนการทำอาหาร หรือติดต่อสมาชิกออนไลน์ผ่าน Facebook.


THERMOMIX ® ออกแบบมาเพื่อใคร?

Thermomix® เป็นทางออกที่ดีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ต้องขอบคุณความคล่องตัวและการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้งานได้ในหลาย ๆ วิธีพ่อบ้าน-แม่บ้านที่ทำอาหารเพื่อครอบครัวทุกวันจะทราบว่าการมีผู้ช่วยในครัวที่สามารถทำอาหารได้รวดเร็วและไม่ซับซ้อนช่วยประหยัดเวลาและช่วยทำอาหารที่สดใหม่และอาหารเพื่อสุขภาพได้

ผู้คนแค่เรียนรู้คุณประโยชน์ในการทำอาหารจากแนวความคิดของการทำงานอย่างเป็นอิสระและการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกสูตรอาหารด้วยฟังก์ชั่นแนะนำการทำอาหารมีผู้ใช้งานมากมายที่พัฒนาการทำอาหารของตัวเองจากผู้เริ่มต้นมาสู่ผู้เชี่ยวชาญด้วย Thermomix

ผู้ที่ชื่นชอบงานอดิเรกยังได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของอาหารที่มี และมักจะเริ่มทำการทดลองเพื่อค้นหาสูตรอาหารใหม่ ๆกับ Thermomix ®แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญและเชฟในร้านอาหาร หรือคนอื่นๆที่ต้องการผลลัพธ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบอย่างคงที่ก็ไว้ใจ Thermomix


ทำความสะอาด THERMOMIX ® ง่ายๆได้อย่างไร?

การทำความสะอาด Thermomix หลังจากทำอาหารเป็นเรื่องง่ายมากหากมีเศษอาหารติดอยู่ข้างในก็เพียงแค่ใส่น้ำและน้ำยาทำความสะอาดในหม้อผสมเพียงเล็กน้อย แล้วตั้งความเร็วใบมีดที่ระดับ 10 เพียงไม่กี่วินาทีวิธีนี้จะทำความสะอาดเศษอาหารในหม้อผสมและฝา หม้อผสมสามารถถอดแยกชิ้นส่วนและล้างในเครื่องล้างจานได้ หรือต้องการล้างด้วยมือทำได้เช่นเดียวกัน

ทุกชิ้นส่วนของหม้อผสมปลอดภัยต่อเครื่องล้างจานตัว Thermomix เองสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ

 

 


THERMOMIX ® เหมาะสำหรับการลงทุนหรือไม่ ?

เพียงแค่มี Thermomix ก็ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เครื่องครัวอื่นๆอีก เพราะ Thermomix เพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ทุกอย่างจากผู้ใช้ Thermomix ทั่วโลกได้รับประสบการณ์การประหยัดจากการทำอาหารทุกวันไปซุปเปอร์มาร์เก็ตน้อยลง ใช้จ่ายเงินนอกบ้านน้อยลง และสามารถทำอาหารได้มากขึ้น

และพวกเขายังได้รับประสบการณ์การทานอาหารระดับภัตตาคารที่บ้านของพวกเขาเอง รวมถึงได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพและอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการซื้อสินค้าที่มีมาตรฐานจาก Vorwerk มีมากกว่าสินค้าที่มีความพิเศษทางเทคนิคนอกเหนือจากความปลอดภัยที่รู้กันดีว่าเรามีตัวประมวลผลอาหารอเนกประสงค์ที่ดีที่สุด การให้บริการ สนับสนุน และชุมชนสูตรอาหารที่เรามีให้ ยังเพิ่มคุณค่าให้กับการอาหารที่สมบูรณ์แบบนี้


หาซื้อ THERMOMIX ® ได้ที่ไหนบ้าง?

Thermomix สามารถหาซื้อจากที่ปรึกษา Thermomix ของเราไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไป หรือร้านค้าปลีก แต่คุณสามารถติดต่อและขอข้อมูลจากเราได้ที่ปรึกษาของเราจะนำเสนอการสาธิตการใช้เครื่องให้คุณเพื่อแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Thermomix รวมถึงการบริการหลังการขายและการให้การสนับสนุนนอกสถานที่

หรือขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสาธิตการใช้งานและการสั่งซื้อ Thermomix กรุณาคลิ๊กที่นี่