ลูกค้าสัมพันธ์

Thermomix Thailand ADVISORS, CONSULTANT

Thermomix ช่วยให้ชีวิตดีและง่ายขึ้นนี่คือเหตุผลที่เราให้ลูกค้าทุกคนได้เข้าถึงบริการหลังการขาย แหล่งศึกษาหาความรู้ และเครือข่ายสนับสนุนโดยที่ปรึกษา Thermomix ในพื้นที่ของคุณที่ Vorwerk การบริการลูกค้าคือหัวใจสำคัญของบริษัทเรา

เรามีความยินดีที่จะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Thermomix ให้ลูกค้าของเราเสมอนอกจากการสาธิตการใช้งานและการจำหน่าย Thermomix เครือข่ายที่ปรึกษาของเรายังมีบริการแบบเคลื่อนที่ด้วยความเป็นส่วนตัวเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด

ความมุ่งมั่นของ Vorwerk คือการจำหน่ายสินค้าโดยตรงต่อผู้บริโภคและการบริการที่เป็นส่วนตัว ซึ่งหมายความว่าลูกค้าทุกคนของ Thermomix จะได้รับการบริการตลอดการใช้งาน

ก่อนที่คุณจะซื้อสินค้า ที่ปรึกษาในพื้นที่ของคุณจะนำเสนอการสาธิตการใช้งานทุกฟังก์ชั่นของ Thermomix ให้แก่คุณ และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นผุ้ใช้งาน Thermomix® ยังคงได้รับการสนับสนุนเป็นรายบุคคลเพื่อช่วยให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องทำอาหารชิ้นใหม่นี้นอกจากนี้เรายังมอบโอกาสในการเชื่อมโยงกับชุมชนผู้ใช้ของเรา เพื่อติดต่อกับคนที่มีแนวคิดเดียวกัน และเพื่อค้นหาข้อมูล หรือความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ รวมถึงเคล็ดลับที่มีประโยชน์จากผู้คนหรือสื่อออนไลน์

การดูแลลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และในฐานะผู้ใช้งาน Thermomix ® คุณจะได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำเป็นอย่างดีตลอดอายุการใช้งานของเครื่องThermomix ® มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและอายุการใช้งาน
แต่ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับมัน คุณสามารถขอรับการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและการจัดหาอะไหล่รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่มีประสิทธิภาพของเราการที่คุณยังคงใช้งานอย่างมีความสุขและได้รับประสบการณ์ทั้งหมดจากคุณประโยชน์ในการทำอาหารด้วย Thermomix เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่เราสร้างสรรค์วิธีการมากมายในการค้นหา แบ่งปัน และค้นคว้าสูตรอาหารกับสังคมผุ้ใช้งานออนไลน์และสื่อออนไลน์ เช่น Facebook

นอกจากนี้เรายังมีห้องเรียนทำอาหารสุดพิเศษเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้และค้นคว้าความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการทำอาหารในโลกของ Thermomix®

Thermomix Thailand
TM5 Thermomix Thailand
Thermomix Thailand Book a demo